เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร จัดการประชุมเสวนา ในหัวข้อ เรื่อง อนาคตการผลิตครูของประเทศไทย “จะกี่ปีจึงจะทำให้ประเทศได้ครูผู้มีความรู้และความสามารถอย่างแท้จริง” ณ ห้องประชุมกิจจาทร 1 อาคาร 20 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร จัดการประชุมเสวนา ในหัวข้อ เรื่อง อนาคตการผลิตครูของประเทศไทย “จะกี่ปีจึงจะทำให้ประเทศได้ครูผู้มีความรู้และความสามารถอย่างแท้จริง”  ณ ห้องประชุมกิจจาทร 1 อาคาร 20 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร จัดการประชุมเสวนา ในหัวข้อ เรื่อง อนาคตการผลิตครูของประเทศไทย “จะกี่ปีจึงจะทำให้ประเทศได้ครูผู้มีความรู้และความสามารถอย่างแท้จริง” โดยได้รับเกียรติการ ผศ.ดร.เดช บุญประจักษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมเสวนา ก่อนการเสวนามีการรับชมวีดีทัศน์ สรุปผลการสำรวจการรับรู้สมถรรนะตนเองของนิสิตนักศึกษาครู จากนั้นการเสวนาโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ โดย ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.สมหวัง พิธิยานุวัฒน์ , ดร.ตวง อันทะไชย , ดร.วัฒนาพร ระงับทุกข์ , นายสมหมาย ปาริจฉัตร์ และดร.ดิเรก พรสีมา คณบดีวิทยาลัยการฝึกหัดครู ผู้ดำเนินรายการ โดยการเสวนามีประเด็นกล่าวถึงการผลิตและพัฒนาครูในหัวข้อต่างๆ เช่น การผลิตครู 4 ปี หรือการผลิตครู 5 ปีนั้นจะดีกว่ากัน โดยมี อธิการบดี และคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์ วิทยาลัยการฝึกหัดครูและสถาบันการผลิตครู จากทั่วประเทศเข้ารับฟังการเสวนา จากนั้นช่วงบ่ายเป็นการระดมความคิดเห็น โดยผู้นำระดมความคิดเห็น คณบดีคณะครุศาสตร์ จาก มรภ.กำแพงเพชร มรภ.อุตรดิตถ์ และมรภ.นครศรีธรรมราช กิจกรรมนี้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมกิจจาทร 1 อาคาร 20 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

1. การสัมมนาปลายภาคนักศึกษาปฏิบัติการสอนในสถานศึกษาในสาขาวิชาเฉพาะ ๑ (School Internship I) และปฐมนิเทศนักศึกษาปฏิบัติการสอนในสาขาวิชาเฉพาะ ๒ (School Internship II) วันที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2560 ณ หอประชุมพิฆเนศวร มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 22 กันยายน 2560

2. นักศึกษาวิทยาลัยการฝึกหัดครู ชั้นปีที่ 1 ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาน้องใหม่ เฟรชชี่เกมส์ครั้งที่ 15 เมื่อวันพุธที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ สนามกีฬาฟุตบอลมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 3 สิงหาคม 2560

3. พิธีแห่เทียนพรรษา ประจำปี 2560 วันที่ ๗ กรกฎาคม 2560 - 1 สิงหาคม 2560

4. พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2560 - 1 สิงหาคม 2560

5. การประชุมคณาจารย์ก่อนเปิดภาคการศึกษา 2560 - 8 มิถุนายน 2560