เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา คณารย์และบุคลากรวิทยาลัยการฝึกหัดครู ได้จัดต้อนรับคณบดีคนใหม่ของวิทยาลัยการฝึกหัดครู ดร.ดิเรก พรสีมา และส่งมอบงานคณบดีวิทยาลัยการฝึกหัดครู โดยรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร อาจารย์จุไร วรศักดิ์โยธิน รักษาราชการแทนคณบดี และได้รับเกียรติจาก อธิการบดี รศ.ดร.พงศ์ หรดาล กล่าวต้อนรับ ณ ห้องประชุมกรมหมื่นพิฆเนศวรสุรสังกาศ วิทยาลัยการฝึกหัดครู

1. เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร วิทยาลัยการฝึกหัดครู ร่วมพีธีขึ้นเสาเอกอาคารใหม่ของวิทยาลัยการฝึกหัดครู ณ บริเวณการก่อสร้าง ด้านหน้าอาคารบรรณราชนครินทร์ อาคาร 57 (อาคารห้องสมุด/สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ) โดยได้รับเกียรติการท่านอธิการบดี รศ.ดร.พงศ์ หรดาล เป็นประธานในพีธีครั้งนี้ - 12 มีนาคม 2560

2. ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Pangasinan State University ‘Philippines วันที่ 8 มีนาคม 2560 ณ ห้องประชุม 2416 วิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 12 มีนาคม 2560

3. การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การสร้างสื่อมัลติมีเดียแบบปฏิสัมพันธ์บนมือถือและแท็ปเล็ตด้วยโปรแกรม Captivie วันที่ 2-3 มี.ค. 60 ห้อง ITDS - 6 มีนาคม 2560

4. การฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้เบื้องต้น(B.T.C) ณ หอประชุมโรงเรียนมัธยมสาธิตฯ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 - 6 มีนาคม 2560

5. คณบดีวิทยาลัยการฝึกหัดครู ดร.ดิเรก พรสีมา พบนักศึกวิทยาลัยการฝึกหัดครูชั้น วันที่ 14และ16 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้องกิจจาทร 1 และ หอประชุมภัทรมหาราช มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 17 กุมภาพันธ์ 2560