เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา คณารย์และบุคลากรวิทยาลัยการฝึกหัดครู ได้จัดต้อนรับคณบดีคนใหม่ของวิทยาลัยการฝึกหัดครู ดร.ดิเรก พรสีมา และส่งมอบงานคณบดีวิทยาลัยการฝึกหัดครู โดยรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร อาจารย์จุไร วรศักดิ์โยธิน รักษาราชการแทนคณบดี และได้รับเกียรติจาก อธิการบดี รศ.ดร.พงศ์ หรดาล กล่าวต้อนรับ ณ ห้องประชุมกรมหมื่นพิฆเนศวรสุรสังกาศ วิทยาลัยการฝึกหัดครู

1. การประชุมคณาจารย์ก่อนเปิดภาคการศึกษา 2560 - 8 มิถุนายน 2560

2. กีฬากล้วยไม้เกมส์ครั้งที่ 2 - 8 มิถุนายน 2560

3. ปฐมนิเทศและตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 - 19 พฤษภาคม 2560

4. ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช - 2 พฤษภาคม 2560

5. การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนรายงานวิจัยเพื่อใช้เป็นผลงานทางวิชาการ - 2 พฤษภาคม 2560