เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา คณารย์และบุคลากรวิทยาลัยการฝึกหัดครู ได้จัดต้อนรับคณบดีคนใหม่ของวิทยาลัยการฝึกหัดครู ดร.ดิเรก พรสีมา และส่งมอบงานคณบดีวิทยาลัยการฝึกหัดครู โดยรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร อาจารย์จุไร วรศักดิ์โยธิน รักษาราชการแทนคณบดี และได้รับเกียรติจาก อธิการบดี รศ.ดร.พงศ์ หรดาล กล่าวต้อนรับ ณ ห้องประชุมกรมหมื่นพิฆเนศวรสุรสังกาศ วิทยาลัยการฝึกหัดครู

1. นักศึกษาวิทยาลัยการฝึกหัดครู ชั้นปีที่ 1 ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาน้องใหม่ เฟรชชี่เกมส์ครั้งที่ 15 เมื่อวันพุธที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ สนามกีฬาฟุตบอลมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 3 สิงหาคม 2560

2. พิธีแห่เทียนพรรษา ประจำปี 2560 วันที่ ๗ กรกฎาคม 2560 - 1 สิงหาคม 2560

3. พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2560 - 1 สิงหาคม 2560

4. การประชุมคณาจารย์ก่อนเปิดภาคการศึกษา 2560 - 8 มิถุนายน 2560

5. กีฬากล้วยไม้เกมส์ครั้งที่ 2 - 8 มิถุนายน 2560