เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 สาขาวิชานาศิล์ไทย วิทยาลัยการฝึกหัดครู ได้จัดกิจกรรม การแต่งกาย และการสร้างเครื่องแต่งกายนาฏศิลป์ไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์ไทย มีความรอบรู้ทางด้านวิชาชีพนาฏศิลป์ ได้รับการพัฒนาคุณลักษณะอันพึ่งประสงค์ 6 ด้านและเพื่อพัฒนานักศึกษาตามทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 รวมถึงเป็นการเผยแพร่และพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์ไทย ชั้นปีที่ 1 และ4 ทั้งสิ้น 87 คน โดยได้รับเกียรติจากท่านคณบดีวิทยาลัยการฝึกหัดครู ดร.ดิเรก พรสีมา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน กิจกรรมนี้จัดขึ้น ณ ลานหน้าอาคารปฏิบัติการมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

1. การประชุมคณาจารย์ก่อนเปิดภาคการศึกษา 2560 - 8 มิถุนายน 2560

2. กีฬากล้วยไม้เกมส์ครั้งที่ 2 - 8 มิถุนายน 2560

3. ปฐมนิเทศและตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 - 19 พฤษภาคม 2560

4. ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช - 2 พฤษภาคม 2560

5. การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนรายงานวิจัยเพื่อใช้เป็นผลงานทางวิชาการ - 2 พฤษภาคม 2560