เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 สาขาวิชานาศิล์ไทย วิทยาลัยการฝึกหัดครู ได้จัดกิจกรรม การแต่งกาย และการสร้างเครื่องแต่งกายนาฏศิลป์ไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์ไทย มีความรอบรู้ทางด้านวิชาชีพนาฏศิลป์ ได้รับการพัฒนาคุณลักษณะอันพึ่งประสงค์ 6 ด้านและเพื่อพัฒนานักศึกษาตามทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 รวมถึงเป็นการเผยแพร่และพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์ไทย ชั้นปีที่ 1 และ4 ทั้งสิ้น 87 คน โดยได้รับเกียรติจากท่านคณบดีวิทยาลัยการฝึกหัดครู ดร.ดิเรก พรสีมา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน กิจกรรมนี้จัดขึ้น ณ ลานหน้าอาคารปฏิบัติการมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

1. การสัมมนาปลายภาคนักศึกษาปฏิบัติการสอนในสถานศึกษาในสาขาวิชาเฉพาะ ๑ (School Internship I) และปฐมนิเทศนักศึกษาปฏิบัติการสอนในสาขาวิชาเฉพาะ ๒ (School Internship II) วันที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2560 ณ หอประชุมพิฆเนศวร มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 22 กันยายน 2560

2. เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร จัดการประชุมเสวนา ในหัวข้อ เรื่อง อนาคตการผลิตครูของประเทศไทย “จะกี่ปีจึงจะทำให้ประเทศได้ครูผู้มีความรู้และความสามารถอย่างแท้จริง” ณ ห้องประชุมกิจจาทร 1 อาคาร 20 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 5 กันยายน 2560

3. นักศึกษาวิทยาลัยการฝึกหัดครู ชั้นปีที่ 1 ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาน้องใหม่ เฟรชชี่เกมส์ครั้งที่ 15 เมื่อวันพุธที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ สนามกีฬาฟุตบอลมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 3 สิงหาคม 2560

4. พิธีแห่เทียนพรรษา ประจำปี 2560 วันที่ ๗ กรกฎาคม 2560 - 1 สิงหาคม 2560

5. พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2560 - 1 สิงหาคม 2560