เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 สาขาวิชานาศิล์ไทย วิทยาลัยการฝึกหัดครู ได้จัดกิจกรรม การแต่งกาย และการสร้างเครื่องแต่งกายนาฏศิลป์ไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์ไทย มีความรอบรู้ทางด้านวิชาชีพนาฏศิลป์ ได้รับการพัฒนาคุณลักษณะอันพึ่งประสงค์ 6 ด้านและเพื่อพัฒนานักศึกษาตามทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 รวมถึงเป็นการเผยแพร่และพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์ไทย ชั้นปีที่ 1 และ4 ทั้งสิ้น 87 คน โดยได้รับเกียรติจากท่านคณบดีวิทยาลัยการฝึกหัดครู ดร.ดิเรก พรสีมา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน กิจกรรมนี้จัดขึ้น ณ ลานหน้าอาคารปฏิบัติการมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

1. เมื่อวันอังคารที่ 6 มีนาคม 2561 วิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาภาคปกติ วิธีการรับด้วย Portfolio (รอบ 2) ประจำปีการศึกษา 2561 คัดเลือกด้วยวิธีการสอบสัมภาษณ์และสอบการปฏิบัติ ณ ห้องเรียนอาคาร ๒๔ และภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 7 มีนาคม 2018

2. ภาพบรรยากาศวันซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตร วันที่ 3 กุมภาพันธื 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 7 มีนาคม 2018

3. เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 สาขาวิชาพลศึกษา วิทยาลัยการฝึกหัดครู จัดปฐมนิเทศ นักศึกษาวิทยาลัยการฝึกหัดครูที่เข้าร่วมฝึกอบรม หลักสูตรวิชาผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ขั้นความรู้เบื้องต้น จำนวน 488 คนวัตถุประสงค์เพื่อให้มีความรู้ด้านการเป็นผู้บังคับบัญชาลูกเสื้อและสามารถสอนวิชาลูกเสือในสถานศึกษาได้ โดยหลักสูตรมีการฝึกอบรมตั้งแต่วันที่ 2-4 มีนาคม 2561 ณ ค่ายลูกเสือป่าสักแคมป์ อำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี ในพิธีปฐมนิเทศเปิดการฝึกอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากท่านคณบดีวิทยาลัยการฝึกหัดครู เป็นประธานในพิธีเปิดการปฐมนิเทศการฝึกอบรม ณ หอประชุมโรงเรียนสาธิตฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนค - 7 มีนาคม 2018

4. วิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเตรียมความพร้อมนักศึกษาในการสอบบรรจุครูผู้ช่วย การใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร และการเขียนใบสมัครงาน (Resume)ก่อนสำเร็จการศึกษาสู่ครูมืออาชีพ - 7 มีนาคม 2018

5. สาขาวิชานาฏศิลป์ไทย วิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร จัดการแสดงวิพิธทัศนา ณ โรงละครแห่งชาติ - 21 กุมภาพันธ์ 2018