เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 สาขาวิชานาศิล์ไทย วิทยาลัยการฝึกหัดครู ได้จัดกิจกรรม การแต่งกาย และการสร้างเครื่องแต่งกายนาฏศิลป์ไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์ไทย มีความรอบรู้ทางด้านวิชาชีพนาฏศิลป์ ได้รับการพัฒนาคุณลักษณะอันพึ่งประสงค์ 6 ด้านและเพื่อพัฒนานักศึกษาตามทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 รวมถึงเป็นการเผยแพร่และพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์ไทย ชั้นปีที่ 1 และ4 ทั้งสิ้น 87 คน โดยได้รับเกียรติจากท่านคณบดีวิทยาลัยการฝึกหัดครู ดร.ดิเรก พรสีมา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน กิจกรรมนี้จัดขึ้น ณ ลานหน้าอาคารปฏิบัติการมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

1. Welcome Can Tho University to College of Teacher Education วิทยาลัยการฝึกหัดครู ต้อนรับนักศึกษา โครงการแลกเปลี่ยนจาก Can Tho University ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุม 2416 วิทยาลัยการฝึกหัดครู - 27 พฤศจิกายน 2560

2. กิจกรรมการประกวดความสามารถด้านศิลปวัฒนธรรมและบุคลิกภาพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ (ดาวเดือนและดาวกระจายวิทยาลัยการฝึกหัดครู) “The Best of CTE Competition” (รอบความสามารถพิเศษ) วันพุธที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ ณ หอประชุมพิฆเนศวร มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 27 พฤศจิกายน 2560

3. การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กลยุทธ์ความรอบรู้ในเนื้อหาวิชาที่สอนและการแสวงหาเลือกใช้ข้อมูลข่าวสาร ในวันปฐมนิเทศนักศึกษาปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน ๒ (Professional Practicum II) วันพุธที่ ๑๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ณ หอประชุมพิฆเนศวร มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 17 พฤศจิกายน 2560

4. กิจกรรมการประกวดความสามารถด้านศิลปวัฒนธรรมและบุคลิกภาพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ (ดาวเดือนและดาวกระจายวิทยาลัยการฝึกหัดครู) “The Best of CTE Competition” (รอบความสามารถพิเศษ) วันพุธที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ ณ หอประชุมพิฆเนศวร มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 10 พฤศจิกายน 2560

5. ประชุมคณาจารย์วิทยาลัยการฝึกหัดครูก่อนเปิดภาคการศึกษา 2/2560 วันที่ 27 ตุลาตม 2560 ณ ห้องประชุมกรมหมื่นพิฆเนศวรสุรสังกาศ วิทยาลัยการฝึกหัดครู - 31 ตุลาคม 2560