เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร วิทยาลัยการฝึกหัดครู ร่วมพีธีขึ้นเสาเอกอาคารใหม่ของวิทยาลัยการฝึกหัดครู ณ บริเวณการก่อสร้าง ด้านหน้าอาคารบรรณราชนครินทร์ อาคาร 57 (อาคารห้องสมุด/สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ) โดยได้รับเกียรติการท่านอธิการบดี รศ.ดร.พงศ์ หรดาล เป็นประธานในพีธีครั้งนี้

1. วิทยาลัยการฝึกหัดครูจัดอบรมติว ภาษาอังกฤษให้นักศึกษา ชั้นปีที่ 2 (รหัส 61) ทุกสาขาวิชา เพื่อเป็นแนวทางในการสอบ TOEIC ณ ห้องประชุมกิจจาทร 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 24 กรกฎาคม 2019

2. พิธีไหว้ครู “คุรุบูชาอาจาริยคุณ” ปีการศึกษา 2562 วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ณ หอประชุมพิฆเนศวร มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 24 กรกฎาคม 2019

3. เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ตัวแทนนักศึกษา เฝ้ารับเสร็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จตรวจเยี่ยมผลการดำเนินงานโครงการตามพระราชดำริ ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน วัดสุธาสินี บ้านลำสมอ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร เป็นผู้รับผิดชอบโครงการส่งเสริมคุณภาพการศึกษาตามพระราชดำริ ในการพัฒนาครู นักเรียน พัฒนาสภาพแวดล้อมได้แก่ ห้องเรียน ห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์ และสื่อการสอน รวมทั้งนิเทศติดตามผลการดำเนินงานของโรงเรียน ตชด. จำนวน 3 โรงเรียน คือ 1.โรงเรียน ตชด.วัดสุธาสินี 2.โรงเรียน ตชด.บ้านต้นมะม่วง 3.โรงเรียน ตชด เฮ็งเคลไทย อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนวัดสุธาสินี สังกัดกองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน พื้นที่รับผิดชอบของกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๑๓ จังหวัดกาญจนบุรี เปิดทำการสอนตั้งแต่ ปี ๒๕๔๖ โดยเปิดสอนระดับก่อนประถมถึงระดับประถมศึกษา ปัจจุบันมีนักเรียน ๘๔ คน เป็นชาย ๔๔ คน หญิง ๔๐ คน มีครูตำรวจตระเวนชายแดน ๖ นาย ครูอัตราจ้าง ๑ คน และผู้ดูแลเด็ก ๑ คน - 15 มกราคม 2019

4. ตารางอบรมหลักสูตร TOEIC นักศึกษา รหัส 2557 – 2561 - 4 มกราคม 2019

5. ระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน – 19 ธันวาคม 2561 กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ร่วมกับ คณะต่างๆ จัดการแข่งขันกีฬากาซะลองเกมส์ ครั้งที่ 18 โดยการแข่งขันครั้งนี้เป็นการแข่งขันของนักศึกษาภาคปกติ ตั้งแต่ชั้นปีที่ 1 – 5 ของทุกคณะ ในการแข่งขันครั้งนี้มีกีฬาในการแข่งขันคือ ฟุตบอลชาย วอลเลย์บอลชาย-หญิง ตะกร้อชาย-หญิง แบดมินตันชาย-หญิง บาสเกตบอลชาย-หญิง และเทเบิลเทนนิสชาย-หญิง ณ ลานเอนกประสงค์มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร และสนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 30 พฤศจิกายน 2018