อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการพัฒนาครูของครู วันที่ 24-26 พฤษภาคม 2559

อบรมเชิงปฏิบัติการ  เรื่องการพัฒนาครูของครู วันที่ 24-26 พฤษภาคม 2559

1. ปฐมนิเทศและตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 - 19 พฤษภาคม 2560

2. ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช - 2 พฤษภาคม 2560

3. การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนรายงานวิจัยเพื่อใช้เป็นผลงานทางวิชาการ - 2 พฤษภาคม 2560

4. เมื่อวันพุธที่ ๒๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ วิทยาลัยการฝึกหัดครู จัดการปฐมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ ๕ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนปฏิบัติการสอนในสถานศึกษาในสาขาวิชาเฉพาะ ๑ (School Internship 1) โดยมีการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ เรื่องแนวทางการปฏิบัติตนในสถานศึกษาของนักศึกษา ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โดยได้รับเกียรติการวิทยากรมากประสบณ์การ (ดร.รตพา จั่นประดับ) และรุ่นพี่ผู้มีประสบการณ์ตรงในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ จนปัจจุบันสอบบรรจุเป็นข้าราชการครู (นายนิวัติ มวยทองดี) โดยได้รับเกียรติจากคณบดีวิทยาลัยการฝึกหัดครู เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม จัดขึ้น ณ หอประชุมพิฆเนศวร มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 2 พฤษภาคม 2560

5. เมื่อวัน 23 มีนาคม 2560 ที่ผ่ามมา วิทยาลัยการฝึกหัดครู จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดการเรียนรู้เพื่อพัฒนาการคิดสร้างสรรค์ โดยได้รับเกียรติจากท่านคณบดีวิทยาลัยการฝึกหัดครู ดร.ดิเรก พรสีมา เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมการฝึกอบรมและได้รับเกียรติจากทีมวิทยากรมากประสบการณ์ นำโดย รศ.ดร.นาตยา ปิลันธนานนท์ /ผศ.ดร.บุญศิริ นิยมทัศน์ / อาจารย์สุวรรณ มาศเมฆ /อ.ดาวใจ ดวงมณี / อ.พิทักษ์ เผือกมี / อ.ปรัชญา ใจภักดี โดยมีผู้สนใจเข้ารับการอบรมจำนวนมาก บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานพร้อมได้รับความรู้เกี่ยวการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมกรมหมื่นพิฆเนศวรสุรสังกาศ ชั้น 3 วิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 30 มีนาคม 2560