วิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร จัดพิธีไหว้ครูของนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน ณ หอประชุมภัทรมหาราชมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร โดยมีวัตถุประสงค์ให้นักศึกษามีความกตัญญู รู้คุณครู-อาจารย์ และเป็นสิริมงคลแก่นักศึกษาใหม่ อีกทั้งยังเป็นการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทยอันดีงาม

วิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร จัดพิธีไหว้ครูของนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน  ณ หอประชุมภัทรมหาราชมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร โดยมีวัตถุประสงค์ให้นักศึกษามีความกตัญญู รู้คุณครู-อาจารย์ และเป็นสิริมงคลแก่นักศึกษาใหม่ อีกทั้งยังเป็นการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทยอันดีงาม

1. การประชุมคณาจารย์ก่อนเปิดภาคการศึกษา 2560 - 8 มิถุนายน 2560

2. กีฬากล้วยไม้เกมส์ครั้งที่ 2 - 8 มิถุนายน 2560

3. ปฐมนิเทศและตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 - 19 พฤษภาคม 2560

4. ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช - 2 พฤษภาคม 2560

5. การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนรายงานวิจัยเพื่อใช้เป็นผลงานทางวิชาการ - 2 พฤษภาคม 2560