วิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร จัดพิธีไหว้ครูของนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน ณ หอประชุมภัทรมหาราชมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร โดยมีวัตถุประสงค์ให้นักศึกษามีความกตัญญู รู้คุณครู-อาจารย์ และเป็นสิริมงคลแก่นักศึกษาใหม่ อีกทั้งยังเป็นการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทยอันดีงาม

วิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร จัดพิธีไหว้ครูของนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน  ณ หอประชุมภัทรมหาราชมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร โดยมีวัตถุประสงค์ให้นักศึกษามีความกตัญญู รู้คุณครู-อาจารย์ และเป็นสิริมงคลแก่นักศึกษาใหม่ อีกทั้งยังเป็นการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทยอันดีงาม

1. Welcome Can Tho University to College of Teacher Education วิทยาลัยการฝึกหัดครู ต้อนรับนักศึกษา โครงการแลกเปลี่ยนจาก Can Tho University ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุม 2416 วิทยาลัยการฝึกหัดครู - 27 พฤศจิกายน 2560

2. กิจกรรมการประกวดความสามารถด้านศิลปวัฒนธรรมและบุคลิกภาพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ (ดาวเดือนและดาวกระจายวิทยาลัยการฝึกหัดครู) “The Best of CTE Competition” (รอบความสามารถพิเศษ) วันพุธที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ ณ หอประชุมพิฆเนศวร มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 27 พฤศจิกายน 2560

3. การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กลยุทธ์ความรอบรู้ในเนื้อหาวิชาที่สอนและการแสวงหาเลือกใช้ข้อมูลข่าวสาร ในวันปฐมนิเทศนักศึกษาปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน ๒ (Professional Practicum II) วันพุธที่ ๑๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ณ หอประชุมพิฆเนศวร มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 17 พฤศจิกายน 2560

4. กิจกรรมการประกวดความสามารถด้านศิลปวัฒนธรรมและบุคลิกภาพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ (ดาวเดือนและดาวกระจายวิทยาลัยการฝึกหัดครู) “The Best of CTE Competition” (รอบความสามารถพิเศษ) วันพุธที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ ณ หอประชุมพิฆเนศวร มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 10 พฤศจิกายน 2560

5. ประชุมคณาจารย์วิทยาลัยการฝึกหัดครูก่อนเปิดภาคการศึกษา 2/2560 วันที่ 27 ตุลาตม 2560 ณ ห้องประชุมกรมหมื่นพิฆเนศวรสุรสังกาศ วิทยาลัยการฝึกหัดครู - 31 ตุลาคม 2560