วิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร จัดพิธีไหว้ครูของนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน ณ หอประชุมภัทรมหาราชมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร โดยมีวัตถุประสงค์ให้นักศึกษามีความกตัญญู รู้คุณครู-อาจารย์ และเป็นสิริมงคลแก่นักศึกษาใหม่ อีกทั้งยังเป็นการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทยอันดีงาม

วิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร จัดพิธีไหว้ครูของนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน  ณ หอประชุมภัทรมหาราชมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร โดยมีวัตถุประสงค์ให้นักศึกษามีความกตัญญู รู้คุณครู-อาจารย์ และเป็นสิริมงคลแก่นักศึกษาใหม่ อีกทั้งยังเป็นการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทยอันดีงาม

1. รับเสด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนเฮงเค็ลไทยและโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านต้นมะม่วง อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2560 - 11 มกราคม 2560

2. ประชุมคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยการฝึกหัดครู ครั้งที่ 6-2559 วันที่ 19 ตุลาคม 2559 ห้องประชุมกรมหมื่นพิฆเนศวรสุรสังกาศ - 20 ตุลาคม 2559

3. คณาจารย์ บุคลากรเจ้าหน้าที่และนักศึกษาวิทยาลัยการฝึกหัดครู ร่วมบำเพ็ญกุศลสวดพระพุทธมนต์ สัตตมาวาร (7 วัน) ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปริมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช วันพุธที่ 19 ตุลาตม 2559 ณ หอประชุมพิฆเนศวร มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 20 ตุลาคม 2559

4. พิธี น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และร่วมถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม - 14 ตุลาคม 2559

5. วิทยาลัยการฝึกหัดครูจัดงานเลี้ยงให้แก่ คณาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการ ในชื่องาน ครุวาร กาลเกษียณ วันที่ 28 กันยายน 2559 - 6 ตุลาคม 2559