ปัจฉิมนิเทศโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาวิชาชีพครูเพื่อฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ในประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายใต้โครงการ Pre-Service Student Teacher Exchange in Southeast Asia วันพุธที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๑๔.๓๐ – ๑๙.๓๐ น. ณ ห้องกรมหมื่นพิฆเนศวรสุรสังกาศ อาคาร ๒๔ ชั้น ๓ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

1. การประชุมคณาจารย์ก่อนเปิดภาคการศึกษา 2560 - 8 มิถุนายน 2560

2. กีฬากล้วยไม้เกมส์ครั้งที่ 2 - 8 มิถุนายน 2560

3. ปฐมนิเทศและตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 - 19 พฤษภาคม 2560

4. ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช - 2 พฤษภาคม 2560

5. การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนรายงานวิจัยเพื่อใช้เป็นผลงานทางวิชาการ - 2 พฤษภาคม 2560