ปัจฉิมนิเทศโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาวิชาชีพครูเพื่อฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ในประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายใต้โครงการ Pre-Service Student Teacher Exchange in Southeast Asia วันพุธที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๑๔.๓๐ – ๑๙.๓๐ น. ณ ห้องกรมหมื่นพิฆเนศวรสุรสังกาศ อาคาร ๒๔ ชั้น ๓ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

1. การสัมมนาปลายภาคนักศึกษาปฏิบัติการสอนในสถานศึกษาในสาขาวิชาเฉพาะ ๑ (School Internship I) และปฐมนิเทศนักศึกษาปฏิบัติการสอนในสาขาวิชาเฉพาะ ๒ (School Internship II) วันที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2560 ณ หอประชุมพิฆเนศวร มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 22 กันยายน 2560

2. เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร จัดการประชุมเสวนา ในหัวข้อ เรื่อง อนาคตการผลิตครูของประเทศไทย “จะกี่ปีจึงจะทำให้ประเทศได้ครูผู้มีความรู้และความสามารถอย่างแท้จริง” ณ ห้องประชุมกิจจาทร 1 อาคาร 20 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 5 กันยายน 2560

3. นักศึกษาวิทยาลัยการฝึกหัดครู ชั้นปีที่ 1 ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาน้องใหม่ เฟรชชี่เกมส์ครั้งที่ 15 เมื่อวันพุธที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ สนามกีฬาฟุตบอลมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 3 สิงหาคม 2560

4. พิธีแห่เทียนพรรษา ประจำปี 2560 วันที่ ๗ กรกฎาคม 2560 - 1 สิงหาคม 2560

5. พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2560 - 1 สิงหาคม 2560