ประชุมคณาจารย์วิทยาลัยการฝึกหัดครูก่อนเปิดภาคการศึกษา 2/2560 วันที่ 27 ตุลาตม 2560 ณ ห้องประชุมกรมหมื่นพิฆเนศวรสุรสังกาศ วิทยาลัยการฝึกหัดครู

1. การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กลยุทธ์ความรอบรู้ในเนื้อหาวิชาที่สอนและการแสวงหาเลือกใช้ข้อมูลข่าวสาร ในวันปฐมนิเทศนักศึกษาปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างเรียน ๒ (Professional Practicum II) วันพุธที่ ๑๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ณ หอประชุมพิฆเนศวร มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 17 พฤศจิกายน 2560

2. กิจกรรมการประกวดความสามารถด้านศิลปวัฒนธรรมและบุคลิกภาพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ (ดาวเดือนและดาวกระจายวิทยาลัยการฝึกหัดครู) “The Best of CTE Competition” (รอบความสามารถพิเศษ) วันพุธที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ ณ หอประชุมพิฆเนศวร มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 10 พฤศจิกายน 2560

3. ผูู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรวิทยาลัยการฝึกหัดครู ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร เนื่องในวันปิยมหาราช เมื่อวันที่่่่ 23 ตุลาคม ที่ผ่านมา - 24 ตุลาคม 2560

4. เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2560 เวลา 9.00 น. พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรีและคณะผู้ติดตาม เดินทางลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครและมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ อาคารอาคารเรียนรวมและศูนย์วัฒนธรรม(อาคารพุทธวิชชาลัย) มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร โดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิสภามหาวิทยาลัย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมต้อนรับ เวลา 9.30 -11.30 มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร นำเสนอผลการดำเนินงาน แผนยุทธศาสร์ใหม่ แผนงานพัฒนาท้องถิ่น แผนงานผลิตและพัฒนาครู ของมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครและเยี่ยมชมนิทรรศการของคณะต่าง ๆ - 24 ตุลาคม 2560

5. เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 15.00 น. วิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ได้จัดกิจกรรม “ปวงข้าฯ น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ พระผู้ทรงการุณย์อันประเสริฐ” เนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปี แห่งการเสด็จสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช - 24 ตุลาคม 2560