คณาจารย์ บุคลากรเจ้าหน้าที่และนักศึกษาวิทยาลัยการฝึกหัดครู ร่วมบำเพ็ญกุศลสวดพระพุทธมนต์ สัตตมาวาร (7 วัน) ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปริมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช วันพุธที่ 19 ตุลาตม 2559 ณ หอประชุมพิฆเนศวร มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

1. คณบดีวิทยาลัยการฝึกหัดครู ดร.ดิเรก พรสีมา พบนักศึกวิทยาลัยการฝึกหัดครูชั้น วันที่ 14และ16 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้องกิจจาทร 1 และ หอประชุมภัทรมหาราช มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 17 กุมภาพันธ์ 2560

2. เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 สาขาวิชานาศิล์ไทย วิทยาลัยการฝึกหัดครู ได้จัดกิจกรรม การแต่งกาย และการสร้างเครื่องแต่งกายนาฏศิลป์ไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์ไทย มีความรอบรู้ทางด้านวิชาชีพนาฏศิลป์ ได้รับการพัฒนาคุณลักษณะอันพึ่งประสงค์ 6 ด้านและเพื่อพัฒนานักศึกษาตามทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 รวมถึงเป็นการเผยแพร่และพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์ไทย ชั้นปีที่ 1 และ4 ทั้งสิ้น 87 คน โดยได้รับเกียรติจากท่านคณบดีวิทยาลัยการฝึกหัดครู ดร.ดิเรก พรสีมา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน กิจกรรมนี้จัดขึ้น ณ ลานหน้าอาคารปฏิบัติการมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ - 16 กุมภาพันธ์ 2560

3. ปัจฉิมนิเทศโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาวิชาชีพครูเพื่อฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ในประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายใต้โครงการ Pre-Service Student Teacher Exchange in Southeast Asia วันพุธที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๑๔.๓๐ – ๑๙.๓๐ น. ณ ห้องกรมหมื่นพิฆเนศวรสุรสังกาศ อาคาร ๒๔ ชั้น ๓ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 10 กุมภาพันธ์ 2560

4. ภาพบรรยากาศ การเลือกตั้งประธานสโมสรนักศึกษา วิทยาลัยการฝึกหัดครู 2560 วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 ณ บริเวณใต้อาคารวิทยาลัยการฝึกหัดครู - 10 กุมภาพันธ์ 2560

5. เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา คณารย์และบุคลากรวิทยาลัยการฝึกหัดครู ได้จัดต้อนรับคณบดีคนใหม่ของวิทยาลัยการฝึกหัดครู ดร.ดิเรก พรสีมา และส่งมอบงานคณบดีวิทยาลัยการฝึกหัดครู โดยรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร อาจารย์จุไร วรศักดิ์โยธิน รักษาราชการแทนคณบดี และได้รับเกียรติจาก อธิการบดี รศ.ดร.พงศ์ หรดาล กล่าวต้อนรับ ณ ห้องประชุมกรมหมื่นพิฆเนศวรสุรสังกาศ วิทยาลัยการฝึกหัดครู - 6 กุมภาพันธ์ 2560