กีฬากล้วยไม้เกมส์ครั้งที่ 2

1. การประชุมคณาจารย์ก่อนเปิดภาคการศึกษา 2560 - 8 มิถุนายน 2560

2. ปฐมนิเทศและตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 - 19 พฤษภาคม 2560

3. ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช - 2 พฤษภาคม 2560

4. การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนรายงานวิจัยเพื่อใช้เป็นผลงานทางวิชาการ - 2 พฤษภาคม 2560

5. เมื่อวันพุธที่ ๒๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ วิทยาลัยการฝึกหัดครู จัดการปฐมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ ๕ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนปฏิบัติการสอนในสถานศึกษาในสาขาวิชาเฉพาะ ๑ (School Internship 1) โดยมีการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ เรื่องแนวทางการปฏิบัติตนในสถานศึกษาของนักศึกษา ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โดยได้รับเกียรติการวิทยากรมากประสบณ์การ (ดร.รตพา จั่นประดับ) และรุ่นพี่ผู้มีประสบการณ์ตรงในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ จนปัจจุบันสอบบรรจุเป็นข้าราชการครู (นายนิวัติ มวยทองดี) โดยได้รับเกียรติจากคณบดีวิทยาลัยการฝึกหัดครู เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม จัดขึ้น ณ หอประชุมพิฆเนศวร มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 2 พฤษภาคม 2560