กิจกรรมการประกวดความสามารถด้านศิลปวัฒนธรรมและบุคลิกภาพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ (ดาวเดือนและดาวกระจายวิทยาลัยการฝึกหัดครู) “The Best of CTE Competition” (รอบความสามารถพิเศษ) วันพุธที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ ณ หอประชุมพิฆเนศวร มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

กิจกรรมการประกวดความสามารถด้านศิลปวัฒนธรรมและบุคลิกภาพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ (ดาวเดือนและดาวกระจายวิทยาลัยการฝึกหัดครู)  “The Best of CTE Competition” (รอบความสามารถพิเศษ) วันพุธที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๐  ณ หอประชุมพิฆเนศวร มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

1. เมื่อวันที่ 3-4 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมาวิทยาลัยการฝึกหัดครู จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนยุทธศาสตร์วิทยาลัยการฝึกหัดครู โดยมีผู้บริหาร ประธานสาขาวิชา คณาจารย์ และเจ้าหน้า เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพียงกัน บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสามัคคี การประชุมครั้งนี้จัดขึ้น ณ เรนเดียร์พาร์ค รีสอร์ท จ.นครนายก - 16 พฤษภาคม 2018

2. เมื่อวันที่ 7-9 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการฝึกหัดครู จัดกิจกรรมโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนตามราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยได้จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพให้กับคณุครูโรงเรียนตำรวจตะเวนชายแดน ในท้องที่ความรับผิดชอบของมหาวิทยาลัยฯ 3 โรงเรียน คือ โรงเรียน ตชด.บ้านต้นมะม่วง โรงเรียน ตชด.เฮ็งเคลไทย โรงเรียน ตชด.วัดสุธาสินี อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี โดยได้จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดการเรียนรู้สะเต็มศึกษา(STEM Education)สำหรับครูโรงเรียน ตชด. บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน พร้อมได้รับความรู้ - 16 พฤษภาคม 2018

3. เมื่อวันอังคารที่ 6 มีนาคม 2561 วิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาภาคปกติ วิธีการรับด้วย Portfolio (รอบ 2) ประจำปีการศึกษา 2561 คัดเลือกด้วยวิธีการสอบสัมภาษณ์และสอบการปฏิบัติ ณ ห้องเรียนอาคาร ๒๔ และภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 7 มีนาคม 2018

4. ภาพบรรยากาศวันซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตร วันที่ 3 กุมภาพันธื 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร - 7 มีนาคม 2018

5. เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 สาขาวิชาพลศึกษา วิทยาลัยการฝึกหัดครู จัดปฐมนิเทศ นักศึกษาวิทยาลัยการฝึกหัดครูที่เข้าร่วมฝึกอบรม หลักสูตรวิชาผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ขั้นความรู้เบื้องต้น จำนวน 488 คนวัตถุประสงค์เพื่อให้มีความรู้ด้านการเป็นผู้บังคับบัญชาลูกเสื้อและสามารถสอนวิชาลูกเสือในสถานศึกษาได้ โดยหลักสูตรมีการฝึกอบรมตั้งแต่วันที่ 2-4 มีนาคม 2561 ณ ค่ายลูกเสือป่าสักแคมป์ อำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี ในพิธีปฐมนิเทศเปิดการฝึกอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากท่านคณบดีวิทยาลัยการฝึกหัดครู เป็นประธานในพิธีเปิดการปฐมนิเทศการฝึกอบรม ณ หอประชุมโรงเรียนสาธิตฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนค - 7 มีนาคม 2018